Mật ong bạc
hà được người Mông ở cao nguyên đá sản xuất theo phương pháp truyền
thống, chủ yếu lấy từ hoa bạc hà và một số loài hoa của các loại thảo
mộc hoang dại. Mật ong bạc hà có màu xanh nhạt, pha lẫn chút màu vàng
nhạt, khi thưởng thức có mùi thơm đặc trưng riêng, vị ngọt dịu mát và
sánh đặc.
Bạc hà là một loài cây dại, hoa có màu tím hồng, nở vào độ từ tháng 9
tới tháng 12 âm lịch. Từ lâu mật ong bạc hà đã được truyền tụng là một
vị thuốc với những dược tính đặc biệt. Đó là khả năng bồi bổ sức khỏe,
công dụng chữa các bệnh về hô hấp, đường tiêu hóa. Vị thơm, ngọt dịu
hiếm có của loại mật ong này cũng có sức hút đặc biệt.
HÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính của đơn vị: Mật ong các loại (Mật ong bạc hà, mật ong hoa vải, mật ong hoa nhãn và mật ong lá keo), sữa ong chúa và phấn hoa.
- Quy cách đóng gói:
+ Mật ong: Chai thủy tinh 0,65 lít; can 20 lít; can 30 lít; thùng 200 lít.
+ Sữa ong chúa: Hộp 100 gam
+ Phấn hoa: Hộp 500 gam
- Giá bán sản phẩm:
Mật ong bạc hà: 200.000 đồng/chai 0,65 lít
Sữa ong chúa: 300.000 đồng/hộp 100 gam
Phấn hoa: 200.000 đồng/hộp 500 gam
Mật ong hoa rừng |
Mật ong bạc hà |
Mật ong hoa bạc hà |
- Sản phẩm chính của đơn vị: Mật ong các loại (Mật ong bạc hà, mật ong hoa vải, mật ong hoa nhãn và mật ong lá keo), sữa ong chúa và phấn hoa.
- Quy cách đóng gói:
+ Mật ong: Chai thủy tinh 0,65 lít; can 20 lít; can 30 lít; thùng 200 lít.
+ Sữa ong chúa: Hộp 100 gam
+ Phấn hoa: Hộp 500 gam
- Giá bán sản phẩm:
Mật ong bạc hà: 200.000 đồng/chai 0,65 lít
Sữa ong chúa: 300.000 đồng/hộp 100 gam
Phấn hoa: 200.000 đồng/hộp 500 gam
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét