Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015

MẬT ONG BẠC HÀ

Mật ong bạc hà được người Mông ở cao nguyên đá sản xuất theo phương pháp truyền thống, chủ yếu lấy từ hoa bạc hà và một số loài hoa của các loại thảo mộc hoang dại. Mật ong bạc hà có màu xanh nhạt, pha lẫn chút màu vàng nhạt, khi thưởng thức có mùi thơm đặc trưng riêng, vị ngọt dịu mát và sánh đặc.
Mật ong hoa rừng

Bạc hà là một loài cây dại, hoa có màu tím hồng, nở vào độ từ tháng 9 tới tháng 12 âm lịch. Từ lâu mật ong bạc hà đã được truyền tụng là một vị thuốc với những dược tính đặc biệt. Đó là khả năng bồi bổ sức khỏe, công dụng chữa các bệnh về hô hấp, đường tiêu hóa. Vị thơm, ngọt dịu hiếm có của loại mật ong này cũng có sức hút đặc biệt.



Mật ong bạc hà

Mật ong hoa bạc hà
 HÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính của đơn vị: Mật ong các loại (Mật ong bạc hà, mật ong hoa vải, mật ong hoa nhãn và mật ong lá keo), sữa ong chúa và phấn hoa.
- Quy cách đóng gói:
+ Mật ong: Chai thủy tinh 0,65 lít; can 20 lít; can 30 lít; thùng 200 lít.
+ Sữa ong chúa: Hộp 100 gam
+ Phấn hoa: Hộp 500 gam
- Giá bán sản phẩm:
  Mật ong bạc hà: 200.000 đồng/chai 0,65 lít
  Sữa ong chúa: 300.000 đồng/hộp 100 gam
  Phấn hoa: 200.000 đồng/hộp 500 gam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét